July 21, 2009

Age of Pirates 2: City of Abandoned Ships


Age of Pirates 2: City of Abandoned Ships 1.88 gbHãng Playlogic Entertainment vừa công bố tựa game Age of Pirates 2: City of Abandoned Ships dự kiến sẽ ra mắt trên hệ PC vào ngày 12/05 tới đây. Đây là phiên bản tiếp theo của thương hiệu game giả lập cướp biển Age of Pirates đã khá quen thuộc với lối chơi kết hợp giữa thể loại hành động và nhập vai.

City of Abandoned đưa người chơi đến với thế giới của những tên cướp biển, những chuyến đi vượt biển tìm kho báu và những thử thách, nguy hiểm luôn rình rập cận kề. Với lối chơi tự do (free-roaming) cùng cốt truyện có chiều sâu, người chơi chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi City of Abandoned trong hàng chục giờ chơi liên tục.

Trong thế giới của Age of Pirates 2, người chơi có thể lựa chọn trở thành một cướp biển khét tiếng hoặc một vị thuyền trưởng tài ba dưới vương triều Pháp, Anh, Tây Ban Nha hoặc Hà Lan.

Người chơi sẽ sống một cuộc sống trên biển thật sự với rất nhiều hoạt động khác nhau như tìm hiểu, khám phá các nền văn minh mới, mua bán thuyền, tấn công các cảng biển và các thành phố ven biển… Hệ thống chiến đấu trong game diễn ra với tốc độ nhanh hơn với 2 chế độ chiến đấu khác nhau: đấu thuyền hoặc đọ kiếm tay đôi.

Với 3 class nhân vật để lựa chọn: Merchant, Corsair và Adventurer, người chơi sẽ trải qua 4 chương lớn trong phần chơi đơn với hơn 40 nhiệm vụ chính cùng hàng loạt nhiệm vụ phụ liên quan.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về Age of Pirates 2: City of Abandoned Ships.

Download (MegaFTP)

http://www.MegaFTP.com/39266
http://www.MegaFTP.com/39267
http://www.MegaFTP.com/39260


Total Comments :
0

EragonPump's BlOg - Nội Quy Comment

Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và tuân thủ một số quy tắc sau:
Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
Hãy để lại tên của bạn khi bạn post bài comment, để mình có thể dễ dàng trả lời comment của bạn khi cần.
Có thể sử dụng các thẻ HTML thông dụng như: chữ đậm, nghiêng, link liên kết ...

Thank you for reading!

If you have questions or comments, please leave a comment.

[▼/▲] More Emoticons
:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

 

EragonPump's Blog | Download Fulll Games | Review Game | Preview Game Copyright © 2009 BeepTheGeek is Designed by Gaganpreet Singh

Beck007 Group Reviews-zone.net HotGirl.Beck007.COM Beck007 Group Free4vn Beck007 Group Beck007 Group Beck007 Group logo BlOg FD - 121x60px
Lên đầu trang
Xuống cuối trang