July 21, 2009

Merchants of Brooklyn - Dị nhân nổi dậy


Merchants.Of.Brooklyn-Razor1911


Published by: Paleo Entertainment
Developed by: Paleo Entertainment
Release Date: March 17, 2009
Genre: First-Person ShooterKhông sở hữu đồ họa xuất sắc thuộc hàng "đỉnh" như Crysis nhưng Merchants of Brooklyn lại có một gameplay độc đáo và đồ họa rất lạ mắt dựa trên sức mạnh đã được khẳng định của CryEngine 2.
Merchants of Brooklyn là tựa game FPS được phát triển dành cho PC, Xbox 360 và PS3 dựa trên nền tảng engine CryEngine 2 của Crytek – engine đồ họa đã làm nên tên tuổi của Crysis và Crysis: Warhead. Tuy nhiên, khác với 2 ông lớn FPS này, Merchants of Brooklyn được phát triển bởi Paleo Entertainment lấy bối cảnh tại New York trong tương lai rất xa với những băng nhóm tội phạm và cả những sinh vật đột biến gen.Vào năm 3100, sự ấm lên toàn cầu đã nhấn chìm những con phố của khu Brooklyn chìm trong bể nước. Chính quyền thành phố đã quyết định xây dựng lại thành phố của mình trên nóc của những tòa nhà cao nhất và quyết định này đã vô tình bỏ quên phần đáy của thành phố - nơi tập trung của phần đông tội phạm và người đột biến gen.

Trong vai trò của một chiến binh Neanderthal – đối tượng thử nghiệm của Học viện công nghệ Brooklyn, người chơi sẽ chiến đấu với những vũ khí được tạo ra từ chính cánh tay cơ học có khả năng biến hóa đa dạng của mình.

Download (MegaFTP)

http://www.MegaFTP.com/47361

Total Comments :
0

EragonPump's BlOg - Nội Quy Comment

Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và tuân thủ một số quy tắc sau:
Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
Hãy để lại tên của bạn khi bạn post bài comment, để mình có thể dễ dàng trả lời comment của bạn khi cần.
Có thể sử dụng các thẻ HTML thông dụng như: chữ đậm, nghiêng, link liên kết ...

Thank you for reading!

If you have questions or comments, please leave a comment.

[▼/▲] More Emoticons
:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( :-t b-( :-L x( =))

 

EragonPump's Blog | Download Fulll Games | Review Game | Preview Game Copyright © 2009 BeepTheGeek is Designed by Gaganpreet Singh

Beck007 Group Reviews-zone.net HotGirl.Beck007.COM Beck007 Group Free4vn Beck007 Group Beck007 Group Beck007 Group logo BlOg FD - 121x60px
Lên đầu trang
Xuống cuối trang